DOWNLOAD
TO GET
PRIVILEGES

NEW STORES

Great Deals, Best Offers & Specials

Popstar

Popstar อร่อยได้แล้ววันนี้ที่ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชั้น 2 โซนฝั่ง อิเกีย

A TASTEFUL JOURNEY WITH EVERY CUP AT NESPRESSO BUTIQUE

ขอเชิญคุณร่วมเปิดประสบการณ์การเดินทางของกาแฟท้องถิ่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวในทุกๆแก้วกับ World Explorations

เปิดแล้ว!! Mizuno แฟล็กชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด ที่เมกาบางนา

ขอต้อนรับแฟนกีฬา พบกับ Mizuno แบรนด์กีฬาจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดใน South East Asia ให้คุณได้มาสัมผัสประสบการณ์จัดเต็มจากนวัตกรรมกีฬาสุดล้ำทุกรูปแบบ หลากหลายและครบครันที่สุดตั้งแต่รองเท้าสปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ หรือ สนีกเกอร์ไลฟ์สไตล์รุ่นฮิต รวมไปถึงชุดออกกำลังกายทั้งของผู้ชายและผู้หญิง และอุปกรณ์กีฬาอื่นๆอีกมากมาย พบกันได้แล้ววันนี้ที่ Mizuno Shop เมกา สปอร์ต ชั้น 2

Open Now!!

Open Now Marimekko at Megabangna

Now Open! I Found Something Good at Megabangna

I Found Something Good is a Bangkok-Based Multibrand Store of which concept begins from owner's passion in arts and crafts. There are various selected items from Thai Artists for anyone who loves adorable goods. Meet I Found Something Good at Green Zone, L1 (Near Big C Extra)

Open Now!! Laem Chareon Seafood

Open Now!! Laem Chareon Seafood From a small seafood restaurant At Paknam Rayong From that day until today Laem Chareon Seafood is growing with branches covering Bangkok. And in many provinces The most proud is This makes Rayong seafood unique to the people of Rayong to be known and appreciated by customers for a long time. enjoy your taste at Mega FoodWalk, L1

ฟาสต์ฟู้ด

หิว! ...แต่มีเวลาน้อย ไม่ต้องห่วง เพราะเรารวมฟาสต์ฟู้ดยอดฮิตที่ตอบทุกโจทย์ไว้บริการ

ของหวาน

จะจบมื้อด้วยของหวาน หรือจะหาอะไรหวานๆ ทานยามบ่าย เราเชื่อว่ามากกว่า 35 ร้านของหวานที่เรามี ต้องเป็นคำตอบให้คอของหวานทุกท่านให้แวะเวียนมาชิมที่ร้าน หรือจะซื้อกลับบ้านไปฝากคนที่รักก็ได้เช่นกัน

เครื่องดื่ม

วันนี้ดื่มอะไรดี กาแฟ ชานม นมปั่น โกโก้ มะม่วงปั่นใส่สาคู หรือจะอีก 108 เมนู จากหลากหลายร้านเครื่องดื่มที่มีกว่า 1,000 เมนูรวมกัน เรียกว่าเลือกดื่มกันทั้งปียังไม่มีซ้ำ

อาหารไทย

อาหารจากเหนือจรดใต้ เรารวมมาให้คุณไว้ที่เดียวให้ได้เอนจอยอาหารไทยจากทุกภาคของประเทศ ตั้งแต่อาหารเหนือรสชาติเป็นเอกลักษณ์ อาหารอีสานแซ่บนัว อาหารภาคกลางรสชาติกลมกล่อม จนถึงอาหารใต้รสจัดจ้าน ก็มีให้เลือกจนครบ

คิดถึงญี่ปุ่นไม่ต้องไปไกล แฟนพันธุ์แท้อาหารญี่ปุ่นห้ามพลาด! ไม่ว่าจะปลาดิบ ซูชิ ราเมง ทงคัสสึ ไปจนร้านกับแกล้มสไตล์ญี่ปุ่นนั่งชิลกันได้ยาวๆ ก็มีที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา ให้สาวกอาหารญี่ปุ่นได้เลือกทานแบบเจ็ดวันไม่ซ้ำ

อาหารนานาชาติ

รวมพิกัด "อาหารนานาชาติ" ที่คุณไม่ควรพลาดที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา กว่า 30 ร้าน ทำให้สามารถลิ้มลองความอร่อยได้หลากหลายแบบไม่จำเจกันเลยทีเดียว