DOWNLOAD
TO GET
PRIVILEGES
22.05.63 - 30.11.2

Pool Bank Offer

ช้อปอย่างโปร ที่เมกาบางนา ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการวันนี้ มีแต่ความคุ้ม!

เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าฯ

ช้อปผ่านบัตรเครดิต Citi Bank รับฟรี บัตรกำนัล MK มูลค่า 100.-

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป 

(จำกัด 400 บาท/หมายเลขบัตร/ตลอดรายการ)

ระยะเวลาโปรโมชั่น: ตั้งแต่ 17 พ.ค.  - 30 มิ.. 63


เงื่อนไขธนาคารซิตี้แบงก์

-จำกัดการแลกรับบัตรกำนัล MK สูงสุด 400 บาท/บัตร/ตลอดรายการวันที่ 17 .. – 30 มิ.. 63

-ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ภายในห้างเมกาบางนา สามารถนำเซลล์สลิปมาแลกรับบัตรกำนัลที่จุดแลกของสมนาคุณชั้น  1 ใกล้โซน Big C Extra 

-บัตรกำนัล MK สามารถแทนเงินสดเพื่อใช้ซื้อกลับบ้าน  

-สามารถใช้สิทธิ์แลกรับของสมนาคุณ ภายในวันที่มีการใช้จ่ายเท่านั้น

-เซลส์สลิปที่ใช้แลกบัตรกำนัล ไม่สามารถนำมาคำนวณเพื่อแลกรับได้อีก

-ในกรณีที่มีการยกเลิกยอดการใช้จ่าย ธนาคารฯ สงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บเงินตามมูลค่าของกำนัลที่แลกรับไป

-ของกำนัล ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

-ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของกำนัลอื่นที่มูลค่าใกล้เคียงกันทดแทนในกรณีที่ของกำนัลหมด แต่มูลค่าของกำนัลไม่เกินมูลค่าของสินค้าที่แจก

-ธนาคารซิตี้แบงก์ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้

ช้อปผ่านบัตรเครดิต SCB รับฟรี! ความคุ้มถึง 2 ต่อ

คุ้มที่ 1 แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% ทั้งกิน และ ช้อป (วันจันทร์  - ศุกร์ 10% , เสาร์อาทิตย์ 12%)

คุ้มที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ทุกร้านอาหารในศูนย์การค้าเมกาบางนา ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 100 บาท  

(จำกัดเครดิตเงินคืน 200 บาท/ท่าน/เดือน และสูงสุด 600 บาท/ท่าน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย)

ระยะเวลาโปรโมชั่น: ตั้งแต่ 17 พ.ค.  - 31 .. 63


เงื่อนไขธนาคาร SCB

*เงื่อนไขคุ้มที่ 1

-สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ทุกประเภท (“ผู้ถือบัตร”) ยกเว้น บัตรเครดิต Family Plus บัตรเครดิต SCB M ทุกประเภท และบัตรเครดิตนิติบุคคล เมื่อมียอดใช้จ่าย ร้านค้าเช่าที่ร่วมรายการโซนศูนย์การค้าเมกาบางนา ระหว่างวันที่ 17 .. 63 – 31 .. 63

-สงวนสิทธิ์สำหรับการใช้จ่ายที่ร้านค้าเช่าที่ร่วมรายการ คือ ร้านค้าเครื่องประดับ ร้านค้าเฟอร์นิเจอร์ ชุดเครื่องนอน นาฬิกา แว่นตา เสื้อผ้า เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า เครื่องดนตรี ร้านเครื่องหอม และร้านอาหารโซนศูนย์การค้าเท่านั้น 

-ยกเว้นการใช้จ่ายภายในห้างฯ Robinson/ TOPS market/ Lemon Farm/ Loft/ Power Buy/ OfficeMate/ Supersports/ Sport World/ BIG C Supercenter/ IKEA/ HomePro/ Food court/ Take Away/ Take Home/ Entertainment Zone/ ร้านหนังสือ/ร้านทอง / คลินิกและสถาบันเสริมความงาม/ Fitness First คอร์สออกกำลังกายและ Fitness/ รายการผ่อนชำระ 0% ทุกประเภท/ ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ร้านกล้อง เครื่องเสียง คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ IT/ การใช้จ่ายที่ร้าน Mobile อาทิ เช่น ร้าน AIS / DTAC / True / Jaymart / iStudio / Samsung / บัตรโทรศัพท์  ค่าโทรศัพท์มือถือรายเดือน บัตรเติมเงิน / การซื้อบัตรบัตรกำนัลหรือเติมเงินเข้าบัตรสตาร์บัคส์/ ธุรกรรมทางการเงินกับทางธนาคาร / ค่าสาธารณูปโภคต่าง / ค่าดอกเบี้ย / ค่าปรับ / ค่าธรรมเนียมต่างๆ / เครื่องยนต์ รถยนต์ 

-จำกัดการแลกคะแนนสะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืน 200,000  คะแนน/ท่าน สำหรับการใช้จ่าย ในหมวดร้านอาหารและช้อปปิ้ง ตามที่ธนาคารกำหนดตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

-ผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตที่ใช้จ่ายภายใน 5 วันนับจากวันที่ทำรายการ

-คะแนนสะสมที่แลกรับเครดิตเงินคืนแล้ว ไม่สามารถยกเลิก/ ขอคืนหรือทอนเป็นเงินสดได้และไม่สามารถขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advanced)


**เงื่อนไขคุ้มที่ 2

-สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทุกประเภท (“ผู้ถือบัตร”) ยกเว้นบัตรเครดิตนิติบุคคล เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ร้านอาหารในศูนย์การค้าเมกาบางนา ระหว่างวันที่ 17 พ.. 63 – 31 .. 63 ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 100 บาท (จำกัดเครดิตเงินคืน 200 บาทต่อท่านต่อเดือน และสูงสุด 600 บาทต่อท่าน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

-รายการใช้จ่ายที่ศูนย์อาหาร (Food Court) / Take Away / การซื้อบัตรกำนัลร้านอาหาร / การซื้อบัตรหรือเติมเงินเข้าบัตรสตาร์บัคส์ ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้

ในกรณีที่ทางธนาคารตรวจสอบพบว่าการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นมาจากการแบ่งชำระค่าใช้จ่ายในร้านอาหารในวันเดียวกัน ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ปฏิเสธการมอบเครดิตเงินคืน

ธนาคารจะเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตที่ลงทะเบียนและมีการใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขภายใน 60 วันหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแสดงยอดเครดิตเงินคืนไว้ในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิต (Statement) 


เงื่อนไขทั่วไป

-ผู้ถือบัตรต้องนำบัตรเครดิตตัวจริง และใบเสร็จรับเงินพร้อมเซลล์สลิป เพื่อมาลงทะเบียนที่จุดแลกของสมนาคุณ เคาน์เตอร์แลกของสมนาคุณชั้น 1 ใกล้โซน BigC Extra ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 . ในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น

-ผู้ถือบัตรต้องลงทะเบียนในวันเดียวกันกับวันที่มีรายการใช้จ่ายตามที่ปรากฏบนเซลล์สลิปเท่านั้น และเซลล์สลิปที่แลกรับสิทธิ์แล้ว ไม่สามารถนำมาใช้ได้อีก

-สิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถโอนสิทธิ์ หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้

ผู้ถือบัตรที่จะได้รับสิทธิ์ตามรายการส่งเสริมการขายนี้ จะต้องคงเป็นสมาชิกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์และมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี และไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อกำหนดของธนาคาร รวมทั้งไม่เคยฝ่าฝืน และ/หรือ ละเมิดระเบียบข้อบังคับ และ/หรือ เงื่อนไขใด ของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารอยู่จนถึงขณะรับสิทธิประโยชน์ ทั้งนี้ ธนาคารมีสิทธิที่จะระงับ และ/หรือ เรียกคืนสิทธิประโยชน์ใด ในกรณีที่ตรวจพบว่าผู้ถือบัตรมีคุณสมบัติไม่ถูกต้องหรือไม่ปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับหรือเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด 

-ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการขาย ธนาคารจะไม่นับรวมยอดใช้จ่ายที่เกินกว่าวงเงินที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคาร เมื่อผู้ถือบัตรขอใช้เกินกว่าวงเงินในแต่ละบัตรเครดิต ถึงแม้ว่าผู้ถือบัตรจะชำระเงินเข้าบัญชีเครดิตเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายในส่วนที่เกินกว่าวงเงินบัตรเครดิตที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคารก็ตาม

 ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์จากรายการส่งเสริมการขายจากการใช้บัตรเพื่อเป็นไปในลักษณะการใช้เพื่อทางการค้าและ/หรือทางธุรกิจ ทุกกรณีไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ 

-ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ในสินค้า และ/หรือบริการ และไม่ต้องรับผิดชอบในความสูญหาย เสียหาย หรือเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นจากสินค้า และ/หรือการให้บริการนั้น กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด

-ธนาคารมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลง และ/หรือ ยกเลิก กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลาสิทธิประโยชน์ และ/หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วัน ก่อนดำเนินการ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้ และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCB Call Center โทร. 02-777-7777

ช้อปผ่านบัตรเครดิต KCC รับฟรี บัตรกำนัลบาร์บีคิวพลาซ่า มูลค่า 100.-

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ  ตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป (จำกัด 100 บาท/บัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ และ บัตรกำนัลมีจำนวนจำกัด )

ระยะเวลาโปรโมชั่น: 17 พ.ค. - 31 .. 63


เงื่อนไขธนาคาร KCC

-สิทธิพิเศษนี้เฉพาะบัตรเครดิต กรุงศรี ทุกประเภทที่ออกโดยบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด เท่านั้น

-สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม จุดขายเฉพาะร้านค้าและร้านอาหารที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าเมกาบางนาและอิเกียเท่านั้น

-จำกัดการรับบัตรกำนัลบาร์บีคิวพลาซ่า 1 ใบ/บัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ

-จำกัดบัตรกำนัลบาร์บีคิวพลาซ่า 800 ใบ/เดือน (17 ..63-31 . 63 และ 1 ..63-31 . 63 ) จำกัดบัตรกำนัลบาร์บีคิวพลาซ่า 900 ใบ/เดือน (1 มิ..63-30 มิ..63) หรือ จำกัดรวม 2,500 ใบ/ตลอดรายการ

-เฉพาะสมาชิกบัตรที่มียอดใช้จ่ายที่ร้านอาหาร ร้านค้าภายในศูนย์การค้าเมกาบางนา หรืออิเกีย บางนาครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

-บัตรกำนัลไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดได้

-ยอดการใช้จ่ายแต่ละรายการไม่สามารถนำมาสะสมหรือรวมกันได้

-บริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ หากมีข้อสงสัยประการใด กรุณาติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง

-บริษัทฯ ถือเอาข้อมูลที่มีอยู่ในระบบเป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรฯ ควรเก็บหลักฐานและเซลล์สลิปไว้ตรวจสอบกรณีจำเป็น

-บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีพิพาทคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด

-รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

-ยกเว้นการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ HomePro, BigC Extra, Robinson, Tops, PowerBuy, D-PREP, B-Quik, Food Court, Wizard Auto Care, 7-ELEVEN, การซื้อบัตรกำนัล หรือ Gift Card ทุกประเภท, การเติมเงินเข้าบัตรทุกประเภท, การซื้อเพื่อลงทุน, การชำระค่าสาธารณูปโภค, การค้า-ขายส่ง, การซื้อทองหรือเพชร, การทำธุรกรรมทางการเงิน/ประกันทุกประเภท สินค้าผ่อนชำระ และ Krungsri Smartplanให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด

ช้อปผ่านบัตรเครดิต TMB และ TBank รับฟรี! สิทธิพิเศษ 2 ต่อ

ต่อที่ 1 รับฟรี กระเป๋า Sporty Bag มูลค่า 1,590 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ  ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป 

หรือ รับฟรีกระเป๋าเดินทาง Caggino 29” มูลค่า 6,990 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ  ตั้งแต่ 40,000 บาทขึ้นไป/วัน (รวมใบเสร็จได้) (จำกัด1 ใบ/หมายเลขบัตร/วัน)


ต่อที่2 แบ่งจ่ายสบายๆกับ TMB So GooOD 0% 3 เดือน (ขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป

เพียงรูดแล้วโทร.1558 กด 1 ตามด้วย 01 หรือ เลือกทำรายการด้วยตนเองผ่าน TMB Touch/ TMB Internet Banking ก่อนวันสรุปยอดบัญชี


เงื่อนไขธนาคาร TMB และ TBank

-เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต TMB บัตรเครดิตธนชาต และบัตรเครดิตนครหลวงไทย ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้นที่ ใช้จ่ายที่เมกาบางนา รับกระเป๋า Sporty Bag มูลค่า 1,590 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับกระเป๋าเดินทาง Caggino 29” มูลค่า 6,990 บาท เมื่อช้อปสะสมจากทุกร้านในศูนย์การค้าครบ 40,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป (สามารถรวมเซลล์สลิปหลายใบได้)

-สงวนสิทธิ์ให้กระเป๋าเฉพาะยอดใช้จ่ายจากเซลล์สลิปที่มีชื่อร้านค้าหรือบริษัทฯที่เปิดให้บริการภายในศูนย์การค้าเมกาบางนาภายในวันเดียวกันกับที่แลกกระเป๋าเท่านั้น  ยกเว้นยอดใช้จ่ายที่ Robinson และ Homepro

-สงวนสิทธิ์ให้กระเป๋า 1 ใบต่อหมายเลขบัตรต่อธนาคาร ต่อวัน  (รวมทุกประเภทกระเป๋า)  

-กระเป๋าทั้ง 2 ประเภทมีจำนวนจำกัด   สงวนสิทธิ์แจกกระเป๋า Sporty Bag 700 ใบตลอดรายการ และกระเป๋าเดินทาง 29” 700 ใบตลอดรายการ  โดยแจกให้กับลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายถึงก่อน กรณีกระเป๋าหมด สงวนสิทธิ์ยกเลิกรายการ

-ธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ  กรณีสินค้าและบริการมีปัญหา  โปรดติดต่อร้านค้าโดยตรง

-รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ 

-ธนาคารฯ ไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูลหรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ สมาชิกบัตรควรเก็บหลักฐานเซลล์สลิปเพื่อการตรวจสอบภายหลัง

-กรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของธนาคารฯถือเป็นที่สิ้นสุด

-รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ 

-ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ข้อกำหนดและเงื่อนไข ระยะเวลา และสิทธิประโยชน์ต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

-หากกรณีมีข้อพิพาทเกิดขึ้น การตัดสินของธนาคารฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จุดขาย หรือ TMB Contact Center โทร. 1558 หรือ   www.thanachartbank.co.th   หรือ โทร. 1770 กด 0 กด 2